Giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ lái xe giá rẻ tại Hồ Chí Minh

GIẤY CHỨNG NHẬN TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ LÁI XE GIÁ RẺ 

 

chung-chi-nghiep-vu-lai-xe-o-to-hcm-5

Tô Châu Đông Á xin chào mọi người.

“Giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ lái xe kinh doanh vận tải” là cụm từ vẫn còn xa lạ với rất nhiều người. Bạn không hiểu nó có tác dụng gì, nó có thật sự cần thiết không, mức độ phạt như thế nào?

Hay bạn đang muốn làm giấy chứng nhận tập huấn, bạn không biết thủ tục làm giấy tờ như thế nào ? Bạn không biết làm ở đâu uy tín, sợ bị làm giả? 

Hôm nay Tô Châu Đông á xin được câu trả lời cho những thắc mắc ấy trong video này.

chung-chi-nghiep-vu-lai-xe-o-to-hcm-1

1, Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về khái niệm “Giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ lái xe kinh doanh vận tải”

Giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ lái xe kinh doanh vận tải là một tài liệu quan trọng do cơ quan có thẩm quyền cấp cho những người hoặc tổ chức đã hoàn thành quá trình đào tạo theo quy định của luật pháp. Nó được thiết kế để phục vụ hai mục tiêu chính : “ Hỗ trợ hoạt động vận tải” và “ Đảm bảo an toàn giao thông:

Do đó, giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ lái xe kinh doanh vận tải không chỉ đơn thuần là một văn bằng, mà nó chứa đựng sự chuẩn bị và kiến thức cần thiết để tham gia vào hoạt động vận tải một cách có trách nhiệm và an toàn.

cap-chung-chi-tap-huan-lai-xe-to-chau-4

2. Lỗi không có "Giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ lái xe kinh doanh vận tải" bị phạt như thế nào?

Nếu tài xế lái xe khách của công ty không có giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ lái xe, công ty có thể bị từ 14.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng, trong khi cá nhân tài xế có thể phải trả phạt từ 7.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

3. Tại Việt Nam, những đối tượng sau đây cần được tập huấn nghiệp vụ lái xe kinh doanh vận tải:

Người lái xe chuyên nghiệp: Bất kỳ người nào muốn lái xe ô tô vận chuyển hàng hóa hoặc hành khách trong một môi trường kinh doanh vận tải cần phải tham gia khóa học tập huấn nghiệp vụ lái xe.

Các doanh nghiệp vận tải: Các công ty, hợp tác xã hoặc tổ chức kinh doanh vận tải hàng hóa hoặc hành khách cần đảm bảo rằng tất cả tài xế của họ đã qua quá trình đào tạo và có giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ lái xe phù hợp.

Các tổ chức quản lý giao thông: Cơ quan quản lý giao thông, chính phủ và các tổ chức có thẩm quyền liên quan cũng có thể yêu cầu tập huấn nghiệp vụ lái xe để đảm bảo rằng tất cả người lái xe trong ngành vận tải tuân thủ quy định và luật giao thông.

Việc tập huấn nghiệp vụ lái xe đối với các đối tượng này giúp đảm bảo tính an toàn, chất lượng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải, đồng thời đối phó với những thách thức và biến đổi trong môi trường giao thông hiện đại.

Từ đó ta thấy được sự cần thiết của “ Giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ lái xe kinh doanh vận tải” trong quá trình tham gia giao thông hiện đại.

4. Vậy có thẻ làm giấy chứng nhận ở đâu hợp pháp, uy tín?

Tô Châu Đông Á, cái tên uy tín trong ngành tập huấn lái xe, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành.

VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM:

✅ Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ  nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong suốt quán trình làm thủ tục.

✅ Thời gian làm tương đối ngắn chỉ 2-3 ngày.

✅ Uy tín hợp pháp, giấy tờ thật 100%

✅ Thủ tục đơn giản có thể làm onlnie tại nhà

TÔ CHÂU ĐÔNG Á Với các tiêu chí:  NHANH – THỦ TỤC ĐƠN GIẢN – UY TÍN – GIÁ RẺ.

Bạn đang ở HỒ CHÍ MINH và muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ cấp chứng chỉ tập huấn nghiệp vụ lái xe của chúng tôi, hãy liên hệ với Tô Châu Đông Á qua số điện thoại 0964 998 533 - 090 668 3533 - 090 678 3533

ĐỊA CHỈ: 702 XA LỘ HÀ NỘI, PHƯỜNG HIỆP PHÚ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Ngoài ra , Tô châu đông á còn nhận làm những giấy tờ liên quan đến ô tô như phòng cháy chữa cháy, biển vàng, phù hiệu, lắp dặt định vị ô tô, sang tên và rút hs gốc, giấy phép kinh doanh vậnn tải,…và có cả visa TQ. Hãy nhanh tay gọi cho Tô Châu Đông Á nào!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TÔ CHÂU

HỆ SINH THÁI SỐ TÔ CHÂU ĐÔNG Á GROUP - MUA BÁN ONLINE NHANH CHÓNG - HỆ THỐNG RỘNG KHẮP VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 702 Võ Nguyên Giáp, Phường Hiệp Phú, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 090.668.3533 - 090 678 3533 - 090 668 3533 - 090 678 2533 tư vấn nhanh chóng
  • Email: [email protected]

 

Tin tức khác