Dịch vụ làm biển vàng tại TPHCM

Bạn đang cần tìm hiểu về dịch vụ làm biển vàng tại TPHCM? Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị làm biển số xe vàng uy tín và nhanh chóng tại khu vực TPHCM?

Hãy tham khảo ngay bài viết này của Bookingbatdongsan.com nhé, đảm bảo bạn sẽ nhận được những kiến thức hữu ích về dịch vụ thay biển số vàng và đơn vị làm biển vàng nhanh chóng và tiện lợi.

Biển số vàng là biển số gì?

DỊCH VỤ LÀM BIỂN VÀNG TẠI TPHCM

Biển số vàng là loại biển số chuyên dùng dành cho các loại xe ô tô đang kinh doanh các nghề vận tải. Như được biết thì theo thông tư 58/2020 thì từ ngày 1/8/2020 tất cả các xe chạy dịch vụ kinh doanh (taxi, xe tải, xe khách, xe taxi công nghệ,...) thì cần phải đăng ký làm biển vàng cho xe.

Theo như quy định trong thông tư 58/2020/TT-BCA thì biển số xe của các loại hình kinh doanh vận tải sẽ cs nền màu vàng, chữ và số màu đen và sử dụng lật số seri lần lượt theo các chữ cái là G, H, K, L, M, N, P, S, T, U, V, Y, Z.

Thủ tục đổi biển số vàng yêu cầu những loại hồ sơ gì

 • Tờ khai đăng ký xe.
 • Giấy đăng ký xe.
 • Giấy của chủ xe (CMND, CCCD, Sổ Hộ Khẩu, Hộ Chiếu,...).
 • 02 biển số xe cũ.

Lưu ý: Đối với trường hợp người nước ngoài thì bạn cần phải xuất trình hộ chiếu còn thời gian sử dụng và các bạn cũng không cần phải đem xe đến tận nơi để có thể đổi biển số.

Vậy nên đổi biển số vàng ở đâu?

Nơi đổi biển số vàng uy tín tại TPHCM

Theo như quy định tại điều 3 của thông tư số 58 thì việc đổi biển số xe ô tô sang màu vàng sẽ do phòng Cảnh Sát Giao Thông, phòng Cảnh Sát Giao Thông Đường Bộ - Đường Sắt và phòng Cảnh Sát Giao Thông Đường Bộ của tỉnh hoặc thành phố trực thuộc Trung Ương đảm nhận.

Tuy nhiên thì việc thay biển vàng tại TPHCM lại không hề đơn giản và không phải ai cũng có thể dễ dàng làm được cũng như sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Bởi vậy để giúp khách hàng có thể làm việc một cách dễ dàng và nhanh chóng thì Bookingbatdongsan.com xin giới thiệu với các bạn dịch vụ làm biển vàng tại TPHCM của chúng tôi.

Đảm bảo dịch vụ của chúng tôi sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi , giúp bạn sẽ nhanh chóng có biển số và có thời gian để lo những việc quan trọng khác.

Vì sao nên lựa chọn Bookingbatdongsan.com để làm biển số vàng

Vì sao nên lựa chọn Top 68 để làm biển số vàng?

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị để làm biển số vàng tại TPHCM nhanh chóng và uy tín thì Bookingbatdongsan.com sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn hiện nay.

Chúng tôi là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và được rất nhiều các khách hàng đánh giá cao vì được trang bị một đội ngũ các luật sư có trình độ cao, dịch vụ nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, thủ tục nhanh gọn,...

Ngoài ra thì các dịch vụ của chúng tôi còn có giá thành vô cùng hợp lý so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay, đảm bảo chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi đã lựa chọn chúng tôi.

Ưu điểm vượt trội khi làm biển số vàng tại Bookingbatdongsan.com

 •  Đội ngũ các luật sư chuyên nghiệp và có dày dặn kinh nghiệm xử lý các loại giấy tờ cho khách hàng.
 •  Dịch vụ nhanh gọn, thủ tục, giấy tờ ko rườm rà luôn hoàn thành đúng với thời hạn đã hẹn với khách hàng.
 •  Giá thành dịch vụ vô cùng hợp lý và luôn có nhiều các trương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.
 •  Đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24.
 •  Bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng khi đến với đơn vị của chúng tôi.

Vậy bên trên là thông tin chi tiết về dịch vụ làm biển số vàng tại TPHCM của Bookingbatdongsan.com gửi đến các khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển số vàng tại TPHCM để kinh doanh vận tải thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN TÔ CHÂU

Gọi ngay
Phone 090 678 3533

 

Hỗ trợ khách hàng khác

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 5
 • Trong ngày: 174
 • Hôm qua: 1097
 • Tổng truy cập: 959331
 • Truy cập nhiều nhất: 5599
 • Ngày nhiều nhất: 31.05.2024